จัตุรัสผู้ชายฮ่องกง – ฉงชิ่งเป็นองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงในตลาดเฉาเทียนเหมินและเป็นศูนย์ขายเสื้อผ้าบุรุษที่ใหญ่ที่สุดในฝั่งตะวันตกเสื้อผ้าบุรุษมีตราสินค้ามีส่วนแบ่งตลาด 57% ในห้างค้าปลีกหลัก ๆ ของเมืองและตลาดในเขตและมณฑล ตลาดรองเท้ากีฬาและพักผ่อนส่วนแบ่งการตลาดสูงถึง 62% และมีปริมาณธุรกรรมต่อปีสูงถึง 1.3 พันล้านหยวน

<a href=http://shichang.hznzcn.com/chongqing/ target=_blank class=infotextkey> Chongqing </a> HongKong and Chongqing Men’s Square

การแนะนำตลาด:

Gangyu · Men’s Square เป็นองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงในตลาดเฉาเทียนเหมินและเป็นศูนย์ขายเสื้อผ้าผู้ชายที่ใหญ่ที่สุดในฝั่งตะวันตกล็อบบี้ที่สว่างและกว้างขวางและพื้นที่พักผ่อนที่หรูหราและสะดวกสบายสร้างสภาพแวดล้อมการจับจ่ายที่ดีสำหรับลูกค้า ห้างสรรพสินค้ามีขนาดรวม 50,000 ตารางเมตรโดยมีเสื้อผ้าผู้ชายสินค้ากีฬาและรองเท้าแบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศเป็นศูนย์แสดงสินค้าและส่งเสริมการขายมีชื่อเสียงในระดับสูงในอุตสาหกรรมในประเทศ

ห้างสรรพสินค้าใช้รูปแบบการบริหารจัดการ “การสร้างตลาดแบรนด์การแนะนำผู้ค้าแบรนด์การขายสินค้าที่มีตราสินค้าการให้บริการแบรนด์และการบริโภคแบรนด์ที่น่าพึงพอใจ” ดึงดูดผู้ผลิตมากกว่า 400 รายที่มีความแข็งแกร่งในการดำเนินงานให้เข้าร่วมดำเนินงานมากกว่า 600 แบรนด์และ 1,600 ร้านค้าหลายแห่งเสื้อผ้าบุรุษมีส่วนแบ่งการตลาด 57% ในห้างค้าปลีกและตลาดเขตและเขตและส่วนแบ่งการตลาด 62% ในรองเท้ากีฬาและสันทนาการโดยมีปริมาณธุรกรรมต่อปี 1.3 พันล้านหยวน ในหมู่พวกเขามีแบรนด์ระดับประเทศที่เป็นที่รู้จักมากมายเช่น “Busen” “Lords” และ “Dancing with Wolves”

สถานที่:

เลขที่ 8 เลน 6 ถนนส่านซีเขตหยูจงฉงชิ่ง