Cao’an International Mall ตั้งอยู่เลขที่ 1833 ถนนเฉาอานเซี่ยงไฮ้เป็นตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องหนังที่ทันสมัยขนาดใหญ่พิเศษมีพื้นที่รวม 150,000 ตารางเมตรมีความเชี่ยวชาญในรองเท้าหนังกระเป๋าและเครื่องหนังแบรนด์ต่างๆ เป็นเมืองเครื่องหนังที่ใหญ่ที่สุดในเซี่ยงไฮ้และสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี ชั้นหนึ่งของห้างสรรพสินค้านานาชาติเฉาอันเป็นศูนย์การค้ารองเท้าระดับกลางถึงระดับไฮเอนด์ซึ่งเชี่ยวชาญในรองเท้าหนังผู้ชายและผู้หญิงรองเท้ากีฬารองเท้าแตะ ฯลฯ ที่ดึงดูด 361 องศาหมาป่าเจ็ดตัว จระเข้ Kadile, Yali De, Playboy, Hua Umbrella, แบรนด์ชั้นนำในประเทศหลายร้อยรายเช่นเสื้อจระเข้ได้เข้ามาตั้งรกรากและเป็นตลาดค้าส่งรองเท้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเซี่ยงไฮ้ชั้นสองของ Caoan International Mall เป็นโลกของ การจัดหากระเป๋าเดินทางและเครื่องหนังซึ่งจัดการกับกระเป๋าหนังผู้ชายและผู้หญิงทุกชนิดกระเป๋ากีฬากระเป๋าพักผ่อนและกระเป๋าเดินทางปัจจุบันมีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงหลายร้อยแบรนด์เช่น Mickey, Gaoya, Wiredyne และอื่น ๆ ที่ชั้นสาม ของ Cao’an International Mall เป็นคอลเลกชันเสื้อผ้าหนังซึ่งเป็นตลาดเสื้อผ้าหนังและเสื้อผ้าเครื่องหนังที่ใหญ่ที่สุดในเซี่ยงไฮ้แบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าหนังเช่น Snow Leopard, Hannover, Zhonghui และ Denuo ต่างก็เข้ามาใน Caoan อินเตอร์เนชั่นแนลมอลล์. Cao’an International Mall ตั้งอยู่ในใจกลางย่านการค้า Cao’an ตรงข้ามกับตลาดสิ่งทอ ติดกับ Wal-Mart และ Yichu Lotus เครื่องปรับอากาศส่วนกลางยี่ห้อ Carrier และลิฟต์ Mitsubishi 38 ตัว การตกแต่งภูมิทัศน์ร้านค้าแบบโปร่งใสทั้งหมด และ 880- ถนนคนเดินเมตรทางเดินสีทอง Cao’an ห้างสรรพสินค้านานาชาติจะประสบความสำเร็จในการสร้างตลาดมืออาชีพเครื่องหนังขนาดใหญ่ที่มีความหลากหลายแบรนด์ที่สมบูรณ์ราคาพิเศษการเดินทางที่สะดวกและสภาพแวดล้อมการช้อปปิ้งชั้นหนึ่ง

ห้างสรรพสินค้านานาชาติเฉาอัน

การแนะนำตลาด:

Dacaoan Commercial District มีกลุ่มตลาดมืออาชีพขนาดใหญ่เช่น Shanghai Textile Market, Oriental Auto Parts City, Jiangqiao Wholesale Market, Haomeijia, B&Q, Red Star Macalline, Metro China Headquarters, Yichu Lotus, Yongle และ Gome นอกจากนี้ยังมีเส้นทางขนส่งทางรถไฟเช่น Cao’an Road, Shanghai-Nanjing, Central Ring, Outer Ring และ R3, M5, M6 ในอนาคตและระบบการขนส่งจะขยายไปทุกทิศทาง รถประจำทางหลายสายผ่านและมีท่ารถประจำทาง มีผู้อยู่อาศัยมากกว่า 500,000 คนในพื้นที่โดยรอบและปริมาณผู้โดยสารเฉลี่ยต่อวันประมาณ 100,000 คนได้ก่อให้เกิดฉากที่นักธุรกิจหลายพันคนมารวมตัวกันและเป็น “แวดวงธุรกิจบนล้อ” ที่แท้จริง!
เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2549 “คณะกรรมการบริหารเขตการค้าเซี่ยงไฮ้เฉาอัน” ได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ ในอีกไม่กี่ปีย่านการค้า Cao’an จะสร้างทางเดินสีทองเชิงพาณิชย์โดยมีพื้นที่ 8 กิโลเมตรและ 20 ตร.กม. ตามถนน Cao’an โดยมีการพัฒนาหลายล้านตารางเมตรและมีมูลค่าการซื้อขายเกือบ 1 แสนล้านโลจิสติกส์ สวนสาธารณะโรงแรมสำนักงานธุรกิจศูนย์การประชุมและนิทรรศการและพื้นที่จัดหาสินค้าจีนอเนกประสงค์อื่น ๆ จะสร้างศูนย์จัดหาสินค้าระดับโลกสำหรับสินค้าจีน Shanghai Caoan International Mall ตั้งอยู่บนทำเลหลักครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 50,000 ตารางเมตรมีพื้นที่ก่อสร้างรวมกว่า 150,000 ตารางเมตรและเงินลงทุนรวม 1.2 พันล้านหยวน การนำวิธีการ “ค้นหาครั้งเดียวพัฒนาครั้งเดียว” มีการวางแผนที่จะพัฒนาและก่อสร้างโครงการทั้งหมดให้แล้วเสร็จภายในเวลาประมาณหนึ่งปี โครงการประกอบด้วยอาคารเดี่ยวสองหลังที่เชื่อมต่อกันในแนวนอนไปตามถนน Cao’an ความยาวรวมของผลิตภัณฑ์อาคารคือ 350 เมตรโดยมีชั้นใต้ดินหนึ่งชั้นเหนือพื้นดินสามชั้นและชั้นใต้ดินบางส่วนเก้าชั้นเป็นโรงจอดรถใต้ดินเต็มรูปแบบ , และชั้น 1-3 เป็นร้านค้าเชิงพาณิชย์ , ชั้นแรกริมถนนวางแผนที่จะเป็นร้านแฟรนไชส์แบรนด์, ส่วนหนึ่งของชั้นที่สี่เป็นศูนย์แสดงสินค้าแบรนด์ และส่วนหนึ่งของชั้นที่ 5 ขึ้นไปเป็นสำนักงานและสำนักงาน อาคาร พื้นที่หนึ่งถูกครอบงำด้วยรองเท้าหนังคุณภาพสูง เครื่องหนัง เครื่องหนังและกระเป๋า เพื่อสร้างตลาดมืออาชีพที่รวมจุดขายส่ง การแสดงแบรนด์ สำนักงานการค้า อีคอมเมิร์ซ บริการนิทรรศการ และการขนส่งที่ทันสมัย การวางแผนโดยรวมของโครงการและการวางแผนและออกแบบพื้นที่ทำงานแต่ละส่วนจะรวมเอาจิตวิญญาณที่มุ่งเน้นมนุษย์โดยสมบูรณ์ โดยเน้นที่ความสามัคคีระหว่างผู้คนและสิ่งแวดล้อม ทางเท้าหลัก 20-40 ตารางเมตร การออกแบบอ่าวขนาดใหญ่ถึง 8-10 เมตร และพื้นสูง 5.4 เมตร หนึ่งร้านราคา 2 ชั้น 880 เมตร ร้านค้าริมถนน พื้นที่เก็บของสาธารณะ 12,000 ตารางเมตร โรงจอดรถใต้ดินมากกว่า 1,000 แห่ง ทางเดินหลักกว้าง 3 ถึง 8 เมตร 38 ลิฟต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการทางธุรกิจและสำนักงานการพักผ่อนและความบันเทิงที่หลากหลายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานและการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจที่ตั้งถิ่นฐานและมุ่งมั่นที่จะบรรลุรูปแบบที่เหมาะสมการเดินทางที่สะดวกฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนที่สมบูรณ์ และมุ่งมั่นที่จะสร้างศูนย์จัดซื้อที่ทันสมัยระดับสากลและมีตราสินค้าระดับโลก
Shanghai Cao’an International Mall เปิดอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2549 และขายได้ 1,000 ชุดในวันที่สามของตลาดในวันที่ 30 ธันวาคม 2549 เขตที่สองเปิดอย่างยิ่งใหญ่และในวันเปิดทำการมีการตั้งค่า 967 ชุดและ นับเป็นรายใหญ่ที่สุดในเซี่ยงไฮ้นับตั้งแต่นั้นมาแชมป์การขายอสังหาริมทรัพย์สมควรเป็น “ราชาแห่งนักช้อป” ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ของเซี่ยงไฮ้ในปี 2549

ขนาดตลาด:

การวางแผนโดยรวมของโครงการและการวางแผนและออกแบบพื้นที่ทำงานแต่ละส่วนจะรวมเอาจิตวิญญาณที่มุ่งเน้นมนุษย์โดยสมบูรณ์ โดยเน้นที่ความสามัคคีระหว่างผู้คนและสิ่งแวดล้อม ทางเท้าหลัก 20-40 ตารางเมตร การออกแบบอ่าวขนาดใหญ่ถึง 8-10 เมตร และพื้นสูง 5.4 เมตร หนึ่งร้านราคา 2 ชั้น 880 เมตร ร้านค้าริมถนน พื้นที่เก็บของสาธารณะ 12,000 ตารางเมตร โรงจอดรถใต้ดินมากกว่า 1,000 แห่ง ทางเดินหลักกว้าง 3 ถึง 8 เมตร 38 ลิฟต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการทางธุรกิจและสำนักงานการพักผ่อนและความบันเทิงที่หลากหลายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานและการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจที่ตั้งถิ่นฐานและมุ่งมั่นที่จะบรรลุรูปแบบที่เหมาะสมการเดินทางที่สะดวกฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนที่สมบูรณ์ และมุ่งมั่นที่จะสร้างศูนย์จัดซื้อที่ทันสมัยระดับสากลและมีตราสินค้าระดับโลก

สถานที่:

เลขที่ 1833-1899 ถนนเฉาอันเขตเจียติ้งเซี่ยงไฮ้

เวลาทำการ:

8: 00-17: 00 น